Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022

Góc làm việc của mình hằng ngày

Đây là góc mình làm việc và giải trí hằng ngày.
 
Mình là một người thích sự tối giản và thích công nghệ. Điều đó không có nghĩa là một sản phẩm công nghệ nào mới ra mình phải mua cho bằng được.
 
Thực ra điểm chung có lẽ là chúng giúp mình tăng hiệu suất ở mọi mặt. Khi TỐI GIẢN mọi thứ xung quanh thì bạn sẽ TỐI ĐA được sự tập trung.
 
Kể cả trong đầu tư cũng vậy. Khi TỐI GIẢN được mọi thứ thì bạn sẽ TỐI ĐA sự tập trung CHỈ vào những thứ có tác dụng thực sự nhất.
 
Hiện tại thì mình cũng như mọi người, đang làm việc tại nhà, cũng được vài tháng rồi chưa bước chân ra khỏi cửa. Nhiều khi cũng cuồng chân lắm.
 
Nhưng thôi… Tình hình không cho phép thì phải tự ta làm ta vui. Mình thích nhất khoảnh khắc buổi sáng trước khi dậy và buổi tối trước khi ngủ.
 
Buổi sáng chỉ cần mở toang rèm cửa, nhâm nhi 1 ly cà phê (Mình thích cà phê nhưng hay bị nôn khan khi uống ^^). Ngửi mùi cà phê cũng làm tinh thần phấn chấn rồi.
 
Buổi tối thì đó là góc có cây đèn. Tắt hết điện và chỉ để lại 1 bóng đèn vàng trong một không gian yên tĩnh… Cây đèn đó mình rất thích mỗi khi đọc sách. Có thể ngồi trên ghế hoặc nằm dài trên Sofa, chỉ cần quay cây đèn qua là có đủ ánh sáng…
 
Mỗi chúng ta nên có 1 góc để “chill”, bởi vì những lúc chill là những lúc thư giãn đầu óc nhất sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
 
Chia sẻ một chút cuộc sống mùa dịch của mình. Cuối cùng, gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả mọi người. Hi vọng chúng ta sẽ cùng vượt qua đại dịch an toàn.
 
Nukida.

Đăng Ký Tài Khoản Giao Dịch Dành Cho Người MớiĐĂNG KÝ NGAY >>

Nukidahttps://nukida.com
Thích lối sống tối giản, hiệu quả, thích công nghệ, tự do, du lịch và trải nghiệm. Kết nối với mình qua đây.

Bài viết liên quan

MẠNG XÃ HỘI

Bài viết gần đây

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây