I. Mục đích hoạt động

Ban đầu mình làm kênh youtube với mục tiêu là chia sẻ cũng như ôn lại những kiến thức từ bản thân mình trải nghiệm và thực chiến. Cũng rất vui và bất ngờ là nó giúp ích được tới rất nhiều người. Nó là động lực lớn để mình tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa.

Nhưng vấn đề của đa phần là chỉ dừng lại ở lý thuyết mà không biết làm sao để có thể đem vào thực tế thực chiến. Nhiều bạn cũng chưa có lộ trình, bộ quy tắc vào lệnh, kế hoạch giao dịch và quản lý vốn rõ ràng. Vì vậy có rất nhiều bạn muốn mình hướng dẫn một lộ trình từng bước để có thể luyện tập áp dụng cho mọi thị trường như: Forex, Coin, Chứng khoán…

Mình không muốn CHỈ hướng dẫn một mớ lý thuyết rồi “bỏ con giữa chợ“. Vì thực sự nó cũng không có tác dụng gì, bởi hồi xưa mình cũng từng bỏ rất nhiều tiền học các khóa học nước ngoài nhưng cuối cùng không có kiến thức nào mình có thể áp dụng được.

Đơn giản vì biết lý thuyết, chưa chắc đã trade được. Mình sẽ cho các bạn biết cái gì mới thực sự là REAL. Mình không dạy lý thuyết tràn lan. Mình chỉ hướng dẫn mọi người những cái tinh túy, đơn giản mà có thể áp dụng được ngay lập tức. Sau đó, cái QUÁ TRÌNH QUAN TRỌNG NHẤT, NÂNG LEVEL NHANH NHẤT đó là mọi người sẽ luyện tập, hỏi đáp, rút kinh nghiệm và sửa sai.

Mình không muốn bạn phải bỏ hàng chục triệu chỉ để đi học kiến thức tràn lan, gần như trên mạng hoặc sách vở đều có, cuối cùng không áp dụng được hoặc phương pháp không hiệu quả sau khi kiểm chứng. Mình cũng từng bỏ hàng chục triệu cho nhiều khoá học rồi nên mình hiểu. Hầu hết sẽ giống hình thức học truyền thống là dạy rất nhiều kiến thức mà chưa chắc áp dụng được, học 10 làm 1.

Nhưng để áp dụng, để trade được thì chỉ cần học những cái hiệu quả nhất, được kiểm chứng rõ rànglàm 10. Vì nếu không, nó chỉ là một mớ lý thuyết không được sử dụng. Đừng hi vọng vào những thứ đó. Tiền chưa kiếm được từ thị trường nhưng bạn đã mất một khoản lớn rồi. Đó chính là lý do mình muốn bạn học, làm theo lộ trình và mình sẽ TẬP TRUNG vào việc xem bạn đang sai ở đâu, gặp vấn đề gì để sửa lỗi sai của từng người, cũng như hướng dẫn từng bước đi một cách đúng đắn dù là người mới hay người cũ. Như vậy mới hiệu quả!

Thực sự mình không muốn thu phí các bạn, bởi vì thị trường đã thu phí bạn đủ nhiều rồi. Tuy nhiên, hồi trước mình mở group LUYỆN KỶ LUẬT MIỄN PHÍ thì hầu hết đều không coi trọng và không tuân thủ. Cuối cùng chỉ còn vài người còn lại nghiêm túc vẫn đang trade cùng mình.

Mình cũng không muốn thu phí đắt, vì nhiều người xấu sẽ lấy cái đó để đi bán lại. Trong khi nó không chỉ dừng ở mỗi lý thuyết mà mấu chốt quan trọng là ở lộ trình sửa bài, nắn chỉnh trong quá trình thực hành. Hơn nữa mình muốn hướng tới nhiều anh em trader có thể tiếp cận được 1 lộ trình đúng đắn, chứ không phải thu vài chục triệu chỉ để học lý thuyết, mà còn chưa biết có tốt hay không…

Vì vậy đừng nghĩ là đắt mới chất lượng. Chất lượng thì những anh em trong lớp học đã được kiểm chứng và có thành quả rồi. Khoản phí nhỏ này chỉ để các bạn có thể nghiêm túc tuân thủ. Nó cũng không phải quá lớn so với số tiền bạn mất ở thị trường. Như vậy nhiều người có thể tiếp cận được 1 hướng đi đúng đắn mà không phải mất thêm nhiều tiền bạc và thời gian nữa.

Nên nhớ: Nếu bạn muốn học lý thuyết để hiểu về thị trường thì đọc sách, youtube… cũng có hết rồi, đừng nên tham gia khóa học chỉ để HỌC. Học nhiều không giúp bạn kiếm được tiền, cái bạn cần là bộ quy tắc vào lệnh cụ thể ĐƯỢC KIỂM CHỨNG, lộ trình học và thực hành đúng đắn, được kèm cặp và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình.

Làm nhiều => Hỏi => Sửa sai => Làm nhiều => Hỏi => Sửa sai… chứ không phải Học => Không hiệu quả => Học cái khác => Không hiệu quả => Học tiếp cái khác…

II. Các điểm chính trong lộ trình

1. Về Phương pháp

Mỗi 1 thành viên sẽ được hướng dẫn việc tự kiểm chứng phương pháp. Các khoá học ở Việt Nam và thế giới đều không nói tới việc backtest, thống kê lại phương pháp của họ liệu có đảm bảo thắng được thị trường sau 1 quá trình dài hay không. Bạn hãy thử backtest tầm 100 lệnh trở lên của những khoá học khác, bạn sẽ biết. Bạn học nhiều nhưng cuối cùng lại học phương pháp không hiệu quả thì chỉ mất thêm tiền và thời gian. Đây là điểm khác biệt và là cái mấu chốt để phân biệt những gì bạn đang học liệu có thực sự hiệu quả.

Nó bao gồm những quy tắc đầy đủ để tìm điểm vào lệnh đẹp, SL, TP, những trường hợp cần tránh, những cách gồng lời, quản lý vốn… Tất cả những trường hợp mà chúng ta cần xử lý khi vào lệnh.

Hình thức học: 

Giai đoạn hiểu thấu lý thuyết: Đối với người mới, sẽ được hướng dẫn các bước học kiến thức cơ bản về nền tảng, cách vào lệnh… để hiểu các kiến thức căn bản. Đối với những ai đã biết căn bản, bạn sẽ học thông qua bộ video cụ thể về cách vào lệnh, thoát lệnh, xây dựng bộ quy tắc vào lệnh cho riêng mình… Mục tiêu là có thể tự vào lệnh và xử lý lệnh được.

Ngoài ra, sẽ có những buổi live tương tác trực tiếp.

Để đạt hiệu quả nhất, phương pháp học dựa vào việc luyện tậphỏi đáp. Học theo từng bước trong lộ trình -> Luyện tập -> Thắc mắc ở đâu giải đáp tới đó -> Học tiếp bước tiếp theo… Như vậy mọi kiến thức sẽ được hiểu sâu và hiểu kỹ.

Hơn nữa, kiến thức luôn được cập nhật theo thời gian ở trong lớp.

Giai đoạn với thị trường thực tế: Sau khi qua giai đoạn hiểu thấu lý thuyết, bạn đã biết cách vào lệnh, thoát lệnh, biết những lệnh đẹp để vào… Bạn sẽ tới giai đoạn canh lệnh thực tế. Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thêm nhóm ở mục 3 để tận dụng sức mạnh của tập thể.

2. "ĐÀO SÂU rồi mới đào rộng"

Dựa trên chính bản thân mình và những thành viên đạt kết quả tốt trước đó, bạn cần phải luyện 1 phương pháp đúng một cách chuyên sâu, thay vì việc học tràn lan.

Chúng ta phải luyện cho trade được ra tiền đã, sau đó mới bắt đầu đào rộng. Những điểm vào lệnh khác sẽ áp dụng lộ trình tương tự như vậy. Từng cái một.

luyện10000 1 cú đá

3. Sức mạnh của đồng đội

Sau khi bạn đã trải qua quá trình học lý thuyết, được giải đáp hết thắc mắc, có bộ quy tắc vào lệnh… Bạn đăng ký để tham gia vào nhóm Săn Signal. 

Nhóm này KHÔNG PHẢI là nhóm tín hiệu kiểu 1 người phát lệnh, những người khác theo. Nó là nhóm khi học xong mọi người biết cách vào lệnh, nhưng trong ngày không phải lúc nào cũng canh được. Mỗi người sẽ có khung thời gian trade khác nhau, tổng hoà lại sẽ không bị sót điểm vào trong ngày.

Như vậy thì không cần bắn tín hiệu mà các bạn vẫn không bị bỏ sót điểm vào.

4. Cung cấp công nghệ hỗ trợ

Bạn được cung cấp công cụ backtest và bạn phải kiểm chứng xem mình có hướng dẫn phương pháp vớ vẩn hay không. 

Ngoài ra còn có Robot (EA) quản lý vốn tự động tính khối lượng vào lệnh của bạn.

III. Xem cảm nhận và thành quả

Đây chính là thành quả của rất nhiều anh em tuân thủ lộ trình. Phương pháp được kiểm chứng, mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ, việc còn lại của bạn là học và áp dụng.

Xem thêm thành quả cập nhật ở đây: https://nukida.com/review/

IV. Đăng ký

 

Nếu bạn đã sẵn sàng, vui lòng làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Chuyển khoản vào STK (4.980.000đ):

00080198001  – Nguyễn Quí Dậu – Tien Phong Bank (TP Bank)

Với nội dung là: PROT + Tên Facebook muốn thêm vào lớp (Ví dụ: PROT + Pham Huong)

(Nếu bạn muốn dùng Paypal, BTC, ETH, USDT, vui lòng nhắn tin lại thông tin liên hệ ở dưới)

Bước 2: Bạn vui lòng hoàn tất form đăng ký ở dưới để lưu lại thông tin, sau này tránh bị xoá nhầm khỏi nhóm.

Bước 3: Sau đó gửi lại ảnh màn hình chuyển khoản tới:

 Facebook page: https://www.facebook.com/nukidatrading

V. Điều kiện

Lưu ý: Không có 1 cái nghề nào không làm gì mà kiếm được tiền ngay. Những thành viên chịu luyện tập theo lộ trình sẽ có hiệu quả.

Bản thân mình đều cố gắng hỗ trợ mọi người nhiều nhất có thể, hướng dẫn mọi người phương pháp tốt, cung cấp những công cụ tốt luyện quản lý vốn và kỷ luật, giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình… Việc còn lại cuối cùng là bạn luyện tập và làm theo hướng dẫn thôi là thành công.

Vì vậy, khi bạn đăng ký tham gia thì coi như bạn đồng ý với việc chịu khó luyện tập theo lộ trình để đạt kết quả tốt, cũng như trong nhóm hoạt động hoà nhã, tôn trọng lẫn nhau vì mục tiêu cùng nhau phát triển.

Hi vọng khi tham gia các bạn sẽ NGHIÊM TÚC học tập và thực hành. Mình không cần gì ngoài 2 từ đó ở bạn!