Làm được điều này, bạn không bao giờ CHÁY tài khoản

Không cháy tài khoản

Cái giới hạn số SL trong 1 ngày VÔ CÙNG QUAN TRỌNG.

Vì thường sẽ có những ngày xấu, hầu hết các cặp đều SW hoặc đi chậm.

Bình thường chơi hoặc backtest 1 cặp thì có thể giai đoạn đó xuất hiện 1-2 lệnh là cùng. Nhưng giai đoạn xấu mà chơi nhiều cặp, nhảy qua cặp này, nhảy qua cặp kia thì rất dễ bị tâm lý.

Nếu cặp này thấy entry nhảy vào, thua. Cặp khác cũng thấy entry nhảy vào, thua tiếp. Nóng máu vào tiếp những cặp khác, thua tiếp nữa. Đã là giai đoạn xấu thì dễ thua, nếu cay cú trả thù thì sẽ rất dễ mất hết số lãi đã có… Tuy nhiên, sau 1 giấc ngủ con người có thể tỉnh táo và kiểm soát cảm súc được trở lại.

Sự CỐ GẮNG và KỶ LUẬT thì nó phụ thuộc vào tố chất mỗi người, chứ không liên quan gì tới trade. Kể cả những ngành nghề khác, hay việc học kỹ năng… nếu không chịu luyện tập thì qua nghề trade dù có phương pháp tốt thì kết cục cũng không thể thay đổi: Vẫn tham lam, vẫn vào lệnh bừa vãi, hay chỉ cần 1 ngày trả thù thị trường là đi hết lãi…

Bài trướcThuận theo TỰ NHIÊN, đi từ BẢN CHẤT
Bài tiếp theoĐừng mong chờ sự CHẮC CHẮN
Hello! Mình hiện tại đang là một Forex Trader toàn thời gian. Mình thích thích những thứ đơn giản nhưng hiệu quả, thích công nghệ, tự do, du lịch và trải nghiệm. Bạn có thể kết nối với mình qua Thông tin liên hệ hoặc xem phần Giới thiệu để hiểu hơn về mình nhé!