Trang chủ Kiến thức Trading

Kiến thức Trading

Những bài viết về kiến thức Trading, cung cấp cho trader nhiều bài học và kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, coin, chứng khoán…

Trade demo có tốt không 2

TRADE DEMO CÓ TỐT KHÔNG?

0
Nếu như ở những công việc kinh doanh khác, chúng ta rất khó hoặc gần như KHÔNG THỂ để có thể tập khởi nghiệp sao cho giống như thật. Có người MUỐN CŨNG KHÔNG ĐƯỢC, vì gần như chúng ta phải bỏ tiền thật, thậm chí số tiền lớn để có thể bắt đầu.
Trade demo nhận quỹ thật

Giao Dịch DEMO – Nhận Quỹ THẬT

0
Nền tảng FXCE cho phép trader có thể giao dịch tài khoản Demo để được quản lý quỹ thật, cung cấp công cụ Trader's Contract giúp trader rèn luyện tính kỷ luật.
Đánh trận giả

Đánh trận giả

0
Công nghệ giúp chúng ta có thể ĐÁNH TRẬN GIẢ (Backtest) bất cứ khi nào. Là Backtest, chứ không phải giao dịch Demo. Hai khái niệm này khác nhau hoàn toàn. Giao dịch Demo mà vào lệnh bừa bãi thì cũng không có tác dụng gì, ngược lại tạo ra thói quen xấu.
Không cháy tài khoản

Làm được điều này, bạn không bao giờ CHÁY tài khoản

0
Cái giới hạn số SL trong 1 ngày VÔ CÙNG QUAN TRỌNG.Vì thường sẽ có những ngày xấu, hầu hết các cặp đều SW...
Thực hư câu chuyện copytrade

Thực hư câu chuyện Copytrade, quỹ… lừa đảo?

0
Nhiều người hỏi: "Có nên copytrade hay không?" "Ai cũng khuyên tiền mình đừng đưa người khác trade, vậy tại sao những quỹ giao dịch nổi...
Trade bằng mông

Trade bằng… MÔNG

0
Ngoài kia ai cũng dạy bạn cần phân tích thị trường mới trade được. Càng phân tích giỏi đồng nghĩa với trình độ càng...

Quản lý quỹ là gì? Làm sao để trở thành nhà...

0
Quỹ đầu tư đơn giản là một nguồn vốn được huy động từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ và sau đó nguồn vốn này sẽ được đầu tư với mục đích sinh lời
Gồng lời trong trading

Hướng dẫn cách gồng lời trong Trading

0
Gồng lời cũng là một nghệ thuật. Dù là gồng lời theo cách nào đi chăng nữa thì điều quan trọng là hãy coi Stoploss là bạn. Việc "bạn đến chơi nhà" là một chuyện hết sức bình thường.
tỉ lệ RR

Tầm quan trọng của tỉ lệ R:R (Risk : Reward) trong...

0
Tỉ lệ R:R bắt nguồn từ tỉ lệ Risk : Reward, tức Rủi ro : Lợi nhuận. Nó có nghĩa là tỉ lệ của mức lợi nhuận nếu giá chạm TP so với mức thua lỗ nếu giá chạm SL.