Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Giao Dịch DEMO – Nhận Quỹ THẬT

Thông thường, để có thể trở thành 1 người quản lý quỹ thì trader cần phải giao dịch tài khoản thật, có lịch sử thật trong vòng vài tháng trở lên, các thông số về rủi ro, lợi nhuận… nếu phù hợp với nhà đầu tư thì trader đó sẽ được cấp vốn để giao dịch.

Dành cho những bạn nào chưa biết về công việc Quản Lý Quỹ có thể đọc thông qua bài viết này.

Tuy nhiên thì trong bài viết này, bạn vẫn có cơ hội giao dịch demo và nhận quỹ thật, nếu bạn chứng minh được năng lực trên chính tài khoản demo đó. Như vậy, bạn không cần phải có vốn, bạn chỉ cần giao dịch và quản lý tốt tài khoản của bạn, nhà đầu tư có lợi, bạn cũng có lợi.

– Quỹ: 1 số vốn dùng để đầu tư từ 1 hoặc nhiều tổ chức, cá nhân

Quản lý quỹ: Quản lý số vốn đó làm sao sinh ra được lợi nhuận, kiểm soát được mức rủi ro cho phép.

Quản lý quỹ trong giao dịch: Công việc quản lý quỹ sinh lợi nhuận từ việc trade.

Nhà đầu tư dựa vào đâu để quyết định đầu tư

Để quyết định đầu tư vào 1 trader nào đó thì có 2 yếu tố quan trọng nhất đó là: Quản lý rủi roLợi nhuận thu về

Hai yếu tố này có thể biết được thông qua những con số thống kê của tài khoản. Những con số này sẽ nói rõ về thói quen giao dịch của trader như thế nào, những cặp tiền mà trader hay giao dịch, khung giờ giao dịch, khối lượng giao dịch… để từ đó biết được cách quản trị rủi ro và lợi nhuận trader kiếm được hàng tháng ra sao.

Ví dụ về 1 số thông số của tài khoản:

Thống kê tài khoản FXCE
Thống kê chung của tài khoản
Thống kê tài khoản FXCE 2
Thống kê theo ngày
Thống kê theo giờ

Cơ hội của bạn là gì?

Trước đây, mình đã từng nhắc đến việc muốn tạo ra một hệ sinh thái giữa các trader tốt và những nhà đầu tư tiềm năng, thì bây giờ đã có rồi. Trước khi làm 1 cái gì, mình phải xác định nó mang lại giá trị cho tất cả mọi người, tạo ra những mối quan hệ win win, ai cũng win thì mới có thể phát triển bền vững.

Nền tảng này không đơn thuần chỉ là giữa Trader – Nhà đầu tư mà nó còn nhiều cái hay ho hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn có thể là:

 

Trader

Nhà giao dịch và quản trị tài khoản giao dịch. Hầu hết mọi người đang là trader nên cái này khá quen thuộc rồi.

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư ở đây định nghĩa khác với thông thường 1 chút. Nó không chỉ dừng lại ở việc bạn có vốn và đầu tư. Dù bạn không có nhiều kiến thức giao dịch, nhưng bạn biết cách đọc thông số tài khoản và đầu tư vào những trader tiềm năng, sao cho quỹ của bạn tăng trưởng, thì chính cái quỹ của bạn bạn cũng có thể kêu gọi những cổ đông tham gia.

Cổ đông

Là những người có vốn nhưng không am hiểu nhiều về thị trường, không có cả kinh nghiệm giao dịch lẫn đầu tư. Những người này sẽ tham gia và chọn những nhà đầu tư có kinh nghiệm tốt, có khả năng chọn được những trader tốt và khiến quỹ của họ phát triển.

Chưa hết, như bạn biết để tất cả có thể thành công thì nguồn gốc vẫn phải cần những TRADER CHẤT LƯỢNG. Nếu không có những người này thì tất cả sẽ đều thất bại. 

Bởi vậy, nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn MIỄN PHÍ công cụ để có thể hỗ trợ 1 cách tốt nhất:

Robot (EA) tự động tính toán khối lượng vào lệnh (Free)

Robot này nó sẽ hoàn toàn thay đổi thói quen giao dịch của bạn. Nó không giống với chỉ báo hoặc những trang web tính khối lượng thông thường. 

Đối với công cụ tính toán thông thường: 

Khi bạn chuẩn bị có lệnh vào, bạn sẽ phải nhập và điền thông số như Số dư tài khoản, Stoploss bao nhiêu pip… để tính ra được khối lượng vào lệnh. Sau đó bạn mới mở 1 Order mới trên MT4, MT5… rồi mới nhập khối lượng đó vào.

Chính đang có lệnh đẹp mà phải qua nhiều thao tác lằng nhằng như vậy khiến trader thường dễ không tuân thủ kỷ luật, bỏ qua các bước đó và vào với 1 khối lượng tuỳ ý.

Đối với Robot (EA) hỗ trợ: 

Bạn chỉ cần cài đặt các thông số về % mỗi lệnh, tỉ lệ R:R… Sau đó khi có lệnh chỉ việc chọn điểm vào và điểm Stoploss, sau đó BẤM  1 cái là tự động tính khối lượng vào lệnh chính xác và vào lệnh theo những thông số đã cài.

Khi có thói quen vào lệnh như thế này, các lệnh của bạn sẽ tự động được tính toán và đi đúng quản lý vốn theo R:R.

Trader's Guard- Bản hợp động tự kỷ luật với bản thân

Đối với mỗi trader, việc viết ra những quy tắc giao dịch là một điều cần thiết phải làm để bạn luôn nhắc nhở bản thân tuân thủ kỷ luật trong giao dịch. Ví dụ như:

– Không để quá 2 lệnh thua 1 ngày

– Không trade Vàng

– Chỉ trade cặp AUDUSD, EURUSD…

– 1 tuần không được vào quá 10 lệnh

– …

Nhưng sự thật thì nếu bạn không tự nghiêm khắc với bản thân thì bạn sẽ rất khó tuân thủ những quy tắc giao dịch đó. Việc phá vỡ các quy tắc bạn ghi ra giấy là 1 chuyện thường như cơm bữa.

Cái Trader’s Guard này sinh ra để chữa những bệnh thiếu kỷ luật cho bạn. Nó không còn dừng ở việc bạn chỉ viết ra giấy và tìm mọi cách tuân thủ, mà giờ đây nó có thể kiểm soát được tài khoản của bạn.

Bạn tự cài đặt kỷ luật của bạn với Trader’s Guard, Trader’s Guard sẽ giúp bạn theo đúng những gì bạn đã cài. Nếu bạn cài chỉ được phép trade tối đa 3 lệnh 1 ngày thì bạn cũng sẽ chỉ trade được tối đa 3 lệnh.

Điều này cũng giúp Nhà đầu tư an tâm hơn với việc Trader đột ngột mất kiểm soát hành vi.

Hướng dẫn bắt đầu

Như vậy bạn cũng đã hiểu về những cơ hội cũng như nhưng gì nền tảng có thể hỗ trợ bạn. Dù bạn là trader muốn bắt đầu xây dựng thông số tài khoản Demo (hoặc Real) để nhận cấp quỹ,  hay nhà đầu tư, cổ đông muốn xem thông số các Top Trader, để bắt đầu bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng ký tại đây: https://nukida.com/fxce hoặc bấm nút dưới:

Bước 2: Điền thông tin như hình dưới đây. Phần Mã GT bạn có thể để mã SsHFZ0bHQ2 để nhận hỗ trợ lâu dài từ mình.

Sau khi bấm Tạo tài khoản thì bạn kiểm tra Email sau đó bấm Xác thực tài khoản, nó sẽ quay trở về trang chủ. Sau đó bạn đăng nhập với thông tin của mình đã tạo.

Bước 3: Xác thực tài khoản

Bạn chọn như hình dưới đây.

Sau đó bấm Xác thực:

Điền thông tin đầy đủ theo CMND của bạn:

Chọn loại giấy tờ bạn muốn xác thực, điền số thẻ, tải ảnh lên và bấm Xác nhận chờ duyệt là xong.

Hướng dẫn tạo tài khoản để bắt đầu xây dựng thông số đẹp

Trong quá trình giao dịch, mình luôn khuyến khích bạn hãy tạo và trade tài khoản Demo >> Tài khoản nhỏ >> Tăng dần, tránh việc mới đầu đã muốn trade tài khoản lớn dẫn tới những rủi ro không đáng có.

Để tạo tài khoản, bạn hãy quay trở lại phần tài khoản FXCE. Bấm tạo tài khoản ở phần Tài khoản Trải nghiệm

Sau đó chọn nền tảng, đòn bẩy số dư, sau đó bấm Xác nhận. Sau đó, thông tin tài khoản MT5 sẽ gửi về Email của bạn.

Để đăng nhập nền tảng MT5, bạn có thể tải tại:

 

Hướng dẫn sử dụng Trader's Guard (Trader's Contract)

Bước 1: Chọn tài khoản bạn vừa tạo

Bước 2: Nó sẽ hiện ra bảng thông số tài khoản của bạn. Bạn cần bấm vào Hợp đồng giao dịch, sau đó bấm Tạo hợp đồng.

Bước 3: Điều chỉnh thông số cho việc kỷ luật của bạn. Ở phần Quản lý cặp tiền bạn sẽ chọn những cặp tiền mà bạn giao dịch. Ví dụ phương pháp mình đã backtest rất đúng cho cặp EURUSD và USDJPY, mình chỉ muốn trade 2 cặp đó. Do đó mình sẽ chọn EURUSD, USDJPY. Mình chỉ ví dụ vậy thôi còn việc bạn trade cặp nào hay quy tắc của bạn là như thế nào thì tuỳ bạn.

Mình chọn hình phạt nếu sai kỷ luật đó là Đóng tất cả tín hiệu.

Video này sẽ mô phỏng lại việc Sai kỷ luật Lệnh sẽ tự động đóngKhoá tài khoản trong ? giờ.

Ngoài Quản lý cặp tiền, bạn còn rất nhiều hình thức quản lý khác như: quản lý rủi ro (trên mỗi lệnh và cả tài khoản), Quản lý điểm vào lệnh, Quản lý giữ lệnh… Bạn có thể tạo tài khoản demo như mình đã hướng dẫn để trải nghiệm thử các tính năng này.

Về EA quản lý vốn

Ngoài ra, sau khi xác thực xong tài khoản, bạn bấm tạo 1 cái tài khoản MT5 Real trong mục Tài khoản FXCE (chưa cần nạp). Sau đó bạn có thể liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/nukidatrading/ , gửi mail đăng kýID tài khoản MT5 Real ở trên để bạn hỗ trợ kiểm tra và gửi bạn EA quản lý vốn miễn phí để luyện tập.

Khi nào bạn được cấp vốn

Có 2 cách: 

1. Có lịch sử real ở bất kỳ sàn nào mà Equity Drawdown dưới 15%, tài khoản trên 6 tháng và có lợi nhuận thì sẽ được xét duyệt cấp vốn.

2. Nếu đánh tài khoản demo của FXCE mà trên 3 tháng. Có điểm FXCE trên 25 điểm. Equity Drawdown dưới 15%, tài khoản có lợi nhuận thì sẽ được cấp vốn.

Lưu ý: 

– Nếu giao dịch kỷ luật và quản lý vốn tốt có thể được xem xét cấp vốn sớm hơn trước 3 tháng.

– Đề nghị đánh demo với vốn $2000. Bởi vì vốn cấp cho vòng này là $2000.

– Sau 3 tháng sẽ được xem xét cấp vốn vòng 2 (10.000$) và Vốn Đầu Tư (100.000$)

– Mọi thông tin là do cá nhân mình trải nghiệm và chia sẻ lại bạn về những ưu điểm, nhược điểm, mặt nổi bật của nền tảng hỗ trợ cho trader. Bạn nên trải nghiệm và tìm hiểu kỹ các tính năng, tự cảm nhận trước mọi quyết định của bạn.

Nukidahttps://nukida.com
Thích lối sống tối giản, hiệu quả, thích công nghệ, tự do, du lịch và trải nghiệm. Kết nối với mình qua đây.

Bài viết liên quan

MẠNG XÃ HỘI

Bài viết gần đây

GIÁ & SPREAD THỜI GIAN THỰC

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây